Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Một số loại quả ăn nhiều khiến quý bà tăng cân lên

Có một vài loại hoa quả nếu đàn bà ăn ít sẽ giúp quý cô giảm béo, tuy nhiên nếu đàn bà ăn quá nhiều sẽ thừa năng lượng, khiến chị em tăng cân nhanh. Hãy điểm danh một số thức ăn đó nhé.

 Chuối 

Chuối có lượng calo cao hơn nhiều so với một số loại trái cây khác, do bản thân chúng chứa một lượng đường khá lớn. Một quả chuối khi chín, hàm lượng dinh dưỡng của nó có thể thay đổi, nhưng số lượng calo vẫn giữ nguyên vào khoảng 100-115 calo. Nếu một ngày đàn bà thường xuyên dùng 2-3 quả chuối chín như vậy, thói quen ăn kiêng của chị em có cách bị thất bại.

 Dứa 

Nhiều người cho rằng dứa là loại hoa quả mát và làm đẹp da nên đã ăn rất nhiều. Phải nói rằng dứacó vị ngọt hấp dẫn, và có Giá loại sản phẩm trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin với những loại chất khoáng. Tuy nhiên, giống như chuối, bản thân dứa chứa lượng đường khá cao nên bạn hãy cân nhắc thường xuyên dùng chúng đối với tương thích để giữ vóc dáng hoàn hảo mà quý cô mong muốn.

 Quả bơ 

Bơ là một loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao và thơm ngon. Nhưng bơ chứa chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao nhất so với các loại quả khác, cao gần tương đương với sữa. Một quả bơ chín có cơ hội cung cấp cho đàn bà đến khoảng 370 calo. Vì vậy, nếu không muốn bị tăng cân quá nhanh, đàn bà nên xếp bơ vào những loại quả nên tránh khi làm ốm.

 Xoài 

Xoài là nguồn bổ sung tuyệt vời của vitamin A và C. Tuy nhiên chúng lại chứa hàm lượng calo và đường khá cao. Một quả xoài chín sẽ nạp vào toàn bộ toàn bộ cơ thể phái yếu hơn 100 calo. Vì vậy, để giảm béo và giữ vóc dáng hoàn hảo nhất, đàn bà nên cân nhắc tới lượng calo của chúng trong mỗi bữa ăn.

 Nhãn, vải 

Nhãn, vải là một số loại quả đặc trưng của mùa hè. Loại quả này mang tính nóng và chứa khá nhiều đường. Tuy hoa quả không phải là bữa ăn chính của quý cô, nhưng kết hợp với bữa ăn, chúng cũng “góp phần” ít nhiều vào lượng calo mà bạn nạp vào toàn bộ các bộ phân cơ thể, dễ gây béo bụng và làm kế hoạch ăn kiêng của phụ nữ thất bại. Trái cây rất tốt đối với sức khỏe vì đặc tính dinh dưỡng của chúng. Hãy tận dụng những loại hoa quả một bí quyết thông minh khi quý cô cần giảm lượng calo hấp thu vào toàn bộ các bộ phân cơ thể nhé.

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của con trai. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu áp dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc gi chong xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét