Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Sáu nhóm thức ăn nên ăn trước khi bay

Nếu phụ nữ bay một chuyến bay dài, các bộ phân các bộ phân cơ thể chị em có biện pháp sẽ phản ứng với tất cả một số thức ăn chị em ăn trước mỗi chuyến bay.
Vì vậy, bạn hãy chú ý đọc và nghiên cứu kỹ về một số thức ăn nên ăn trước mỗi chuyến bay để ngăn chặn khả năng này có thể xảy ra.

1. Thực phẩm ít muối
Khi chị em bị hạn chế trong một không gian nhỏ trong một chuyến bay dài thì không có gì tồi tệ hơn cảm giác đầy bụng và khó chịu mà thức ăn chứa nhiều muối chính là một trong những nguyên do đưa đến điều này. Nếu chị em không muốn gặp phải hiện tượng này trong mỗi chuyến bay, hãy chọn lựa đồ ăn nhẹ chứa ít muối. Nên ăn nhẹ với hoa quả tươi và rau quả để tránh nỗi “lo sợ” khi đi máy bay.

2. Sinh tố
Có thể phụ nữ sẽ thích uống rượu vang hơn, tuy nhiên, rượu vang không phải là đồ uống nên uống trước mỗi chuyến bay. Tại sao chúng ta không thử một ly sinh tố? Thức uống này sẽ khiến chị em đầy nước hơn thức uống có cồn. Bạn nên chọn lựa một ly sinh tốt có hoa quả, sữa chua và nhiều đá.

Bạn cũng nên tránh uống nhiều đồ uống có chứa caffeine vì chúng có giải pháp khiến toàn bộ cơ thể phụ nữ bị mất nước kèm theo cảm giác bồn chồn, kích thích bàng quang gây khó chịu. Tương tự như vậy, một số thức uống có ga có thể gây đầy hơi, ợ nóng… cũng không phù hợp để uống trước khi quý cô tham dự chuyến bay.

3. Cam
Bạn hãy đặt cam trong danh sách những loại thức ăn để ăn trước khi một chuyến bay. Như chị em có mẹo hay đã biết, cam rất dồi dào vitamin C. Ăn cam trước mỗi chuyến bay sẽ bổ sung đối với phái yếu đầy đủ nước và vitamin. Nếu không muốn ăn cam tươi, phái yếu có khả năng thưởng thức một ly nước cam vắt.

4. Nước với một lát chanh
Nếu phái yếu không quen, đi máy bay sẽ tạo cảm giác mệt mỏi và chúng mình sẽ cảm thấy khó ngủ. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nguyên nhân đối với sự mệt mỏi của phái yếu có cơ hội là do phái yếu đang bị mất nước chưa? Bạn nên uống nhiều nước trước khi bay và trong suốt chuyến bay. Hãy thêm một lát chanh vào nước để bổ sung nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe. Chanh có tính kháng khuẩn mà sẽ bổ sung thêm chất bổ thêm hương vị thơm mát, giúp quý cô dễ uống hơn.

5. Sữa chua
Điều quan trọng là bạn phải thêm các loại thức ăn hỗ trợ tiêu hóa vào trong chế độ ăn của mình trước mỗi chuyến bay. Nếu phụ nữ ăn phải thực phẩm có vấn đề, bạn sẽ cảm thấy buồn nôn. Trên máy bay, nơi có hàng trăm người bị “giam” trong một không gian hạn định, các bộ phân các bộ phân cơ thể chị em có cách bị đe dọa bởi nhiều vi trùng lạ xâm nhập. Vì vậy, phái yếu nên bảo vệ sức khỏe của mình bằng một cốc sữa chua chứa lượng men vi sinh dồi dào.

6. Trà cây thuốc có giá trị
Café có khả năng giúp quý cô nhận thấy tỉnh táo và hứng khởi, tuy nhiên, caffeine có thể làm quý cô bị mất nước và nhận ra mệt mỏi. Tại sao bạn không thay thế café bằng trà cây thuốc quý. Các loại trà dược liệu quý sẽ giúp phụ nữ không bị mất nước và tránh mệt mỏi trong các chuyến bay.

Các loại trà cây thuốc quý mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có giải pháp uống trà hoa cúc vì nó có biện pháp giúp chúng mình ngăn ngừa cảm lạnh và tốt đối với dạ dày. Trà hoa cúc cũng giúp làm giảm đi lo lắng trước mỗi chuyến bay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét