Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

4 phương án tốt nhất ăn uống giúp tốt cho não

Được khen là thông minh là điều mà tất cả chúng ta ai cũng muốn nghe, nhưng làm thế nào để não bộ của chúng ta liên tục trong trạng thái “khỏe mạnh”?
Dưới đây là 4 nguyên tắc ăn uống hữu hiệu tuyệt đối có lợi đối với việc bồi bổ não.

 1. Ăn sáng 
Khi ngủ, não vẫn đốt cháy năng lượng, ngủ dậy là lúc não thiếu năng lượng nhất, vì vậy có ăn sáng đầy đủ, não mới có thể đủ tỉnh táo để bắt đầu một ngày làm việc mới. Bữa sáng tốt nhất làtac dung cua dau ca omegabao gồm những thực phẩm ngũ cốc chưa tinh chế như lúa mì, cơm…

 2. Khi ăn nên nhai kỹ 
Khi sử dụng cơ nhai, sự kích thích sẽ chuyển tới thân não, tiểu não, vỏ đại não, nâng cao hoạt động của não bộ. Nhai kỹthuc an tang tri nhocòn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiết cholecystokinin, 1 hormone có thể đi vào não theo mạch máu não, tăng trí nhớ và khả năng học tập.

  Hình ảnh viên thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba 

 3. Thường xuyên đoàn tụ ăn tối 
Nghiên cứu của trường Đại học Einstein cho thấy, khi con cái ăn cơm cùng cha mẹ có thể ăn nhiều hoa quả, rau xanh và các sản phẩm từdầu cá omega 3 cua mysữa nhiều hơn. Để não bộ và cơ thể của con trẻ phát triển khỏe mạnh, hãy thắt chặt tình cảm giữa cha mẹ và con cái bằng cách cùng nhau ăn tối.

 4. Thường ăn uống theo chế độ Địa Trung Hải 
Bữa ăn theo kiểu Địa Trung Hải chứa một lượng lớn rau, hoa quả, ngũ cốc, với hải sản tươi như cá biển làm chủ, giảm các loại thịt, gia cầm, khi nấu ăn nên dùng dầu ô liu, một ít rượu vang đỏ.

Theo các nghiên cứu y khoa, ăn theo chế độ kiểu Địa Trung Hải, nguy cơ bị bệnh Alzheimer giảm tới 40%. Tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer tại Thụy Điển và Phần Lan – nơi thích ăn cá là thấp nhất.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của đàn ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu áp dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét