Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Các mẹo hay giúp làm đẹp da đối với phụ nữ có kết quả tốt mau lẹ

Với mong ước có được làn da “như da em bé”, nhiều người không ngần ngại thử qua nhiều loại mỹ phẩm. Nhưng thường thì họ sẽ phải thất vọng vì không nên như mong đợi và thậm chí đôi khi làn da còn trở nên tồi tệ hơn do dị ứng với hóa mỹ phẩm hay phản ứng phụ gây nên do các thành phần hóa học.

Dưỡng tóc suôn mượt nhờ mật ong, trứng gà, sữa chua và hạnh nhân
Chuẩn bị:
- Mật ong 1 thìa
- 1 Lòng đỏ trứng
- Dầu hạnh nhân 1 thìa
- Sữa chua 1 thìa

Thực hiện: Thứ nhất các phụ nữ làm ướt tóc, sau đó trộn đều các nguyên liệu trên lại thành một hợp chất sánh nhuyễn, bôi hợp chất này lên tóc để khoảng nữa tiếng, cho tóc thấm những tinh chất của các nguyên liệu trên rồi xả bằng nước ấm.
Với cách này quý cô sẽ có được mái tóc đẹp và suôn mượt  hàng ngày.

Chống rụng tóc nhờ mật ong, trứng gà, dầu mè, dầu gội, củ hành
Chuẩn bị:
- Mật ong  1 thìa
- 1 Lòng đỏ trứng
- Dầu mè 1 muỗng
- Dầu gội 2 muỗng
- Củ hành vắt lấy 1 ít nước

Trị chẻ ngọn hiệu quả với mật ong, dầu oliu và lòng đỏ trứng
Nếu tóc chị em bị chẻ ngọn, phụ nữ chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Mật ong 1 thìa
- Dầu oliu 2 thìa
- 1 lòng đỏ trứng

Thực hiện: Bạn cũng trộn các nguyên liệu trên lại rồi bôi lên tóc kết hợp với massage trong vòng 15 phút rồi xả lại bằng nước.

Ngoài những kết cấu làm đẹp tóc với mật ong và trứng gà chúng mình vẫn có mẹo hay  trị gàu  bằng kết cấu trứng gà trộn với sữa chua, thoa đều lên tóc rồi ủ khoảng nữa tiếng, gội lại bằng nước lanh. Bạn kiên trì dùng không ngừng nghỉ gàu sẽ không còn tạo ra nữa.

Chỉ với hai nguyên liệu dễ làm trong gian bếp, quý cô có được vài cách làm đẹp tóc với mật ong và trứng gà rồi. Từ nay phụ nữ không cần phải lo lắng về việc tóc bị gàu hay chẻ ngọn rồi nhé! Chúc các quý cô thành công với các công thức làm đẹp với mật ong.

Các cách hay nhất giúp làm đẹp da cho quý cô có kết quả tốt mau lẹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét